fbpx
fernfy

fernfy

ตัดหนังหน้าท้อง
บทความรู้
fernfy
การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดหนังหน้าท้อง

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดหนังหน้าท้อง การศัลยกรรมผ่าตัดหนังหน้าท้อง เป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องมีการวางแผนการรักษาก่อน  เพื่อความพร้อมในการผ่าตัดจึงต้องมีการเตรียมตัวอย่างเคร่งครัด เพื่อให้การผ่าตัดออกมาอย่างราบรื่นและมีผลลัพธ์หลังผ่าตัดที่ออกมาอย่างดีที่สุด  1. ปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนการรักษา 2. แจ้งประวัติการฉีด เสริมและการศัลยกรรมทุกประเภทกับแพทย์ 3. แจ้งโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ ฯลฯ ประวัติการแพ้ยาและอาหารเสริมที่ใช้ในปัจจุบัน 4. เตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัด ตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด ตรวจคลื่นหัวใจ และเอ็กซเรย์ปอด 5.

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
ตัดหนังหน้าท้อง
บทความรู้
fernfy
เทคนิคผ่าตัดหนังหน้าท้องที่ Q Clinic ดีอย่างไร?

อันดับหนึ่งในการ #ตัดหนังหน้าท้อง เทคนิคผ่า ตัดหนังหน้าท้อง ที่ Q Clinic ดีอย่างไร? . แก้ปัญหาหน้าท้องได้ตรงจุดและแม่นยำ ตัดหนังหน้าท้องด้วยเทคนิค Laser Scanner นวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก USA แห่งเดียวในประเทศไทย เทคนิคการตัดหนังหน้าท้อง X-Lock เป็นการเย็บล็อค 3 ชั้น ประเมิณการตัดหนังหน้าท้องได้อย่างพอดี ไม่มากและไม่น้อยเกินไป เพื่อให้แผลเย็บปิดสนิทสวย ไม่ก่อให้เกิดแผลแยก ซ่อนแผลใต้แนวบิกินี่ แผลเล็กเส้นเดียว

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
Uncategorized
fernfy
ตัดหนังหน้าท้อง #tummytuck คืออะไร?

 การตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) คืออะไร?  การตัดหนังหน้าท้อง…คือการตัดผิวหนังหน้าท้องส่วนเกินที่ยื่นออกจากบริเวณหน้าท้อง อันเนื่องจากที่ชั้นเนื้อเยื่อมีไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก  ทำให้เกิดปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย แตกลาย ซึ่งการตัดหนังหน้าท้องจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน  และเย็บกระชับกล้ามเนื้อด้านในบริเวณหน้าท้องเพื่อให้หน้าท้องออกมาตึง เรียบ กระชับสัดส่วนให้ดูเล็กลง * การตัดหนังหน้าท้องสามารถทำร่วมกับการดูดไขมันหน้าท้องได้ เพื่อจะทำให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น    Home โปรโมชั่น รีวิว ข้อความ ไลน์ โทร

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
ตัดหนังหน้าท้อง
บทความรู้
fernfy
ตัดหนังหน้าท้อง #Tummytuck ช่วยแก้ปัญหาอะไร?

 ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง (#TummyTuck) ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง?   ช่วยแก้ไขความหย่อนย้วยของผิวหนังส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ตัดหนังหน้าท้องที่หย่อนคล้อยออก  ซ่อมแซมผนังหน้าท้องภายในที่หย่อน ดึงให้ตึง กระชับสัดส่วนทำให้เอวเล็กลง ตัดหนังหน้าท้อง เป็นการแต่งเอาผิวบริเวณหน้าท้องที่แตกลายออก ทำให้ดูเฟิร์ม กระชับ  ตัดหนังหน้าท้องช่วยแก้ไขปัญหาสะดือที่เหี่ยวย่นหลังการคลอดบุตร แก้ไขสะดือที่ผิดรูป ให้เป็นรูปทรงที่สวยงาม การ #ตัดหนังหน้าท้อง เป็นการศัลยกรรมตกแต่ง ปรับรูปร่างให้สรีระสวยงาม เพิ่มทางเลือกและคืนความมั่นใจในการแต่งตัว และแก้ไขปัญหาทางสุขภาพที่อาจตามมาเนื่องจากการมีหน้าท้องที่ใหญ่ หรือน้ำหนักตัวที่เยอะจนเกินไป ผู้ที่มีปัญหาหน้าท้องไม่ว่าแบบใด สามารถปรึกษาแพทย์ได้ ฟรีค่ะ #ตัดหนังหน้าท้อง

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
บทความรู้
beening
น้ำหนักลงกะทันหันทำให้หน้าท้องหย่อนยาน ?

น้ำหนักลงกะทันหันทำให้หน้าท้องหย่อนยาน ? คนที่เคยมีน้ำหนักตัวมากๆเมื่อน้ำหนักลดลงแบบกะทันหันไม่ว่าจะด้วยการออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ผิดๆ อาจจะก่อให้เกิดผลเสียคือการมีผิวหนังที่หย่อนยาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนต้นแขนหรือหน้าท้อง และมันทำให้เกิดข้อสงสัยว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้นั่นก็เพราะว่า ใต้ชั้นผิวหนังของเราทุกคนนั้น มีชั้นกล้ามเนื้อและชั้นไขมันอยู่ ยิ่งเราน้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ ทั้งเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังและผิวหนังด้านนอกของเราก็จะขยายตัวตาม แต่เมื่อเราลดน้ำหนักอย่างกะทันหันไขมันและกล้ามเนื้อบางส่วนหายไปเยอะ ก็จะทำให้ผิวหนังคืนตัวไม่ทัน ผิวหนังของเราก็เลยเกิดการหย่อนยาน และย้วย โดยเฉพาะคนที่เคยอ้วนมานานแล้ว ผิวหนังนั้นเคยโดนขยายมานานเท่าไหร่ โอกาศที่ผิวหนังจะหดตามไปก็น้อยลงเท่านั้น นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเมื่อเราลดน้ำหนักอย่างกระทันหันแล้วหน้าท้องของเราเกิดการหย่อนยาน ชมรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/morjump https://www.facebook.com/qclinicbeauty

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More