fbpx
fernfy

fernfy

บทความรู้
fernfy
เติมไขมันหน้าเด็ก 1 เดือน มีข้อควรระวังอย่างไร?

หลังจาก “เติมไขมันหน้าเด็ก 1 เดือน” มีข้อควรระวังอย่างไร? หลังจากการเติมไขมันลงไปบนใบหน้าครบ 1 เดือน เริ่มเข้าที่สวยแล้ว สาวๆอาจจะสงสัยว่าเราต้องดูแลตัวเองกันอย่างไร? ยังมีข้อห้ามที่ห้ามปฏิบัติอยู่หรือไม่ วันนี้แอดมินจึงนำวิธีการดูแลตัวเองและข้อควรระวังหลังการเติมไขมันมาฝากกันค่ะ อย่ากดใบหน้า ระวังห้ามไม่ให้ไขมัน บริเวณที่เติมไปได้รับการกระทบกระแทก เพราะอาจทำให้เซลล์ไขมันตายได้  ไม่ควรลดน้ำหนักจำนวนมากๆ เพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็นออกไป ไขมันที่ฉีดเติมเข้าไปอาจสลายตัวเร็ว งดสูบบุหรี่ และหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ เพราะสารในบุหรี่มีผลกระทบต่อการติดของไขมัน  หลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่ร้อนจัดและเย็นจัด เพราะอาจทำให้ไขมันที่เติมไปตายได้ เช่น

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
ซิลิโคนเสริมอก
บทความรู้
fernfy
ซิลิโคนหน้าอกแต่ละแบรนด์ ดียังไง?

ซิลิโคนเสริมอก แต่ละแบรนด์ ดียังไง? มาทำความรู้จักซิลิโคนเสริมอก แต่ละยี่ห้อกันเถอะ อย่างที่เราทราบกันดีว่าซิลิโคนเสริมหน้าอกนั้นมีหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ให้คนไข้สริมหน้าอกได้เลือกสรรซิลิโคนที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการของตัวเอง นอกจากพื้นผิวของซิลิโคนแหละแหล่งการผลิตที่แตกต่างกันแล้ว มาดูกันค่ะว่าในแต่ละยี่ห้อยังมีอะไรที่เหมือนหรือแตกต่างกันอีกบ้าง  🔹 SILIMED  ซิลิโคนสัญชาติบราซิลแต่ได้รับการรับรองจาก FDA (Food and Drug Administration ในสหรัฐอเมริกา)  เหมาะกับผู้ที่ฐานทรวงอกกว้างและต้องการความเป็นธรรมชาติของรูปนม ไม่เป็นบล็อกชัดเจน  🔹 SEBBIN  เป็นซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ สัญชาติประเทศฝรั่งเศส

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
บทความรู้
fernfy
เติมไขมันหน้าเด็ก (Nano Fat Grafting)

เติมไขมันหน้าเด็ก (Nano Fat Grafting)    การเติมไขมันคือการย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ เช่น ต้นขา หน้าท้อง หรือส่วนอื่น มาเติมในส่วนที่ขาดบนใบหน้าโดยสามารถเติมได้ในปริมาณที่เราต้องการ ทำให้ใบหน้าดูอิ่มฟู อิ่มเต็ม เต่งตึงยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น   ข้อดีของการเติมไขมัน  เป็นเซลล์ไขมันของตัวเราเอง ปลอดภัย ไม่มีการต่อต้าน ไม่แพ้  เติมได้ทุกส่วนทั่วใบหน้า เติมหน้าอก หรือเติมก้นก็ได้

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
รีวิว
fernfy
เสริมจมูกใหม่เป็นครั้งที่ 2 แก้จมูกเก่าที่พังจากการร้อยไหมให้กลับมาปังกว่าเดิม

แก้จมูกที่พังจากการร้อยไหม ให้กลับมาปังกว่าเดิม คุณมีน คนไข้แก้จมูก กับคุณหมอเอที่คิวคลินิก เดิมจมูกของคุณมีนเสริมมาแล้ว 5-6 ปี แต่มีอาการแกนจมูกเอียง เนื่องจากไปร้อยไหมที่ปลายจมูกมาจึงตัดสินใจที่จะแก้ไขปัญหา พร้อมปรับทรงเป็นทรงสโลป ปลายพุ่ง Diamond Queen กับคุณหมอเอ หลังทำใบหน้าเปลี่ยน หวานยิ่งขึ้นกว่าจมูกแท่งเดิม คุณหมอทำการเลาะซิลิโคนแท่งเก่าออก เหลาซิลิโคนใหม่ให้เข้ากับใบหน้าของคุณมีนโดยเหลาเป็นทรงสโลปจากหัวตา เพื่อเสริมให้ใบหน้าดูหวานและมีมิติมากยิ่งขึ้น แต่งทรงจมูกให้พุ่งสวยยิ่งขึ้นด้วยการรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้นกบของคนไข้พร้อมทั้งเย็บล็อคอินเตอร์โดม   หลังเสริมจมูกวันที่ 1  หลังเสริมจมูกวันที่

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More
เติมไขมันหน้า
บทความรู้
fernfy
เติมไขมัน(Fatgraft) Vs เติมฟิลเลอร์ (Filler) ต่างกันอย่างไร?

เติมไขมันหน้า Vs เติมฟิลเลอร์ 2 เทคนิคนี้ แตกต่างกันอย่างไร? การเติมไขมันหน้าและการเติมฟิลเลอร์นั้น เป็นการเติมเต็มส่วนที่ขาดบนใบหน้าเหมือนกัน แต่มีอะไรที่แตกต่างกันหลายอย่างทั้งในเรื่องของราคา และสิ่งที่เติมเข้าไปเพื่อเติมเต็มบนใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ (Filler)  – มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า หากต้องฉีดในปริมาณที่มาก  – เป็นสารสังเคราะห์  – เหมาะกับงานเร่งด่วน เพราะไม่ต้องพักฟื้น  – ผิวหนังดูเต่งตึง สดใสขึ้น เฉพาะบริเวณที่ฉีด  ฉีดไขมัน

แชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน
Read More